Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
An toàn thực phẩm |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Phòng chống |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Tai nạn |
Bắt đầu bằng số 978604x...Chỉ số ISBN- :
|
9786045125090 |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
50000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
363.192 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
PH431T |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Quân đội nhân dân |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2016 |
TrangMô tả vật lý- :
|
199tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
hình vẽ |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm |
Tùng thưSeries Statement- :
|
Phòng tránh tai nạn bất ngờ |
Phụ chú thư mụcPhụ chú thư mục- :
|
Thư mục: tr. 197 |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Tập hợp những vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm và cách để ăn uống an toàn, tránh những sai lầm trong cách chế biến và sử dụng thực phẩm |