Thư viện huyện Lâm Hà
Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ DDC
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 363.192 S450T 2015
Tên tài liệu: Sổ tay an toàn thực phẩm : Dành cho các cơ sở, hộ sản xuất, kinh doanh thực phẩm
Tác giả chính:
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
PD.000367 Sẵn sàng 2020-09-17 10:44:52

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : An toàn thực phẩm
Bắt đầu bằng số 978604x...Chỉ số ISBN- : 9786045721810
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 363.192
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : S450T
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Chính trị Quốc gia
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2015
TrangMô tả vật lý- : 211tr.
KhổMô tả vật lý- : 21cm
Tùng thưSeries Statement- : Tủ sách Xã - Phường - Thị trấn
Phụ chú chungPhụ chú chung- : Đầu bìa sách ghi: Hội đồng chỉ đạo xuất bản sách xã, phường, thị trấn
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- : Giới thiệu một số vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm; hướng dẫn xây dựng hồ sơ đề nghị cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm trong kinh doanh; các yêu cầu về an toàn thực phẩm cần đáp ứng trong quá trình thẩm định thực tế và các câu hỏi thường gặp trong quá trình cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm trong kinh doanh
Chủ đề thể loại/hình thứcChủ đề--thể loại, hình thức- : Sổ tay