Thư viện huyện Lâm Hà
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Nguyễn Thị Thanh. 46 món ăn dành cho phụ nữ mang thai và sau khi sinh / Nguyễn Thị Thanh .- Nxb. Đồng Nai , 1998
Hiện trong OPAC: yes
Thông tin số bản tài liệu:
Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
PD.000386 Sẵn sàng 2020-09-18 08:09:17

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 9000đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 641.5
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : B454M
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Đồng Nai
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Nxb. Đồng Nai
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 1998
TrangMô tả vật lý- : 95tr.
KhổMô tả vật lý- : 19cm
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- : Hướng dẫn nấu những món ăn có giá trị dinh dưỡng cao, rất tốt cho sức khỏe những phụ nữ mang thai và sau khi sinh để nhanh chóng phục hồi năng lực, tái tạo nguồn sữa để nuôi con nhỏ
Từ khóa tự doTừ khóa- : Nấu ăn
Từ khóa tự doTừ khóa- : Phụ nữ