Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Phát triển nông thôn |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Thực phẩm |
Bắt đầu bằng số 978604x...Chỉ số ISBN- :
|
9786048050481 |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
40000đ |
Description conventionsCataloging source- :
|
AACR2 |
Mã ngôn ngữLanguage code- :
|
vie |
Country of publishing/producing entity codeCountry of publishing/producing entity code- :
|
vm |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
338.4 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
H466T |
Relator termTiêu đề mô tả chính--Tên cá nhân- :
|
chủ biên |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Thông tin và Truyền thông |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2020 |
TrangMô tả vật lý- :
|
178 tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
minh họa |
KhổMô tả vật lý- :
|
21 cm |
Phụ chú chungPhụ chú chung- :
|
Đầu trang tên sách ghi: Bộ Thông tin và Truyền thông |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Cuốn sách giới thiệu các khái niệm cơ bản về thực phẩm, thực phẩm sạch, rau an toàn... và hợp tác xã cung ứng thực phẩm, giới thiệu các bước xây dựng hợp tác xã cung ứng rau an toàn. Đồng thời cuốn sách cũng giới thiệu một số mô hình hợp tác xã cung ứng rau an toàn thành công trong thời gian |
General subdivisionChủ đề--chính- :
|
Sản xuất rau |
General subdivisionChủ đề--chính- :
|
Biện pháp an toàn |