Thư viện huyện Lâm Hà
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Thức ăn chăn nuôi và chế biến thức ăn gia súc .- Nông nghiệp , 2010
Hiện trong OPAC: yes
Thông tin số bản tài liệu:
Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
PM.009788 Sẵn sàng 2021-10-19 10:51:18
* Quy ước mã chứng từ: [Mã loại sách] + [2 số cuối của năm] + [2 số cuối của tháng] + [dấu gạch ngang]+ [số chứng từ nếu có]. Ví dụ: P2403-33
* Lưu ý: Năm học được tính từ ngày 1/6 - 31/5 năm kế tiếp, mỗi số ĐKCB khi được thêm vào hệ thống đều ghi nhận theo hành động thực không thể sửa chữa. Vì vậy, khi hồi cố toàn bộ số liệu bổ sung được tính hết vào năm học này, bắt đầu từ năm học thứ hai mới thể hiện đúng
Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Gia súc
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Thức ăn
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Chế biến
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 19000đ
Chỉ số khác (EAN, Số XB,...)Mã hàng hóa (EAN)- : 8936032941375
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 636.085
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : TH552Ă
Lần xuất bản/tái bảnLần xuất bản- : Tái bản lần 2
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Nông nghiệp
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2010
TrangMô tả vật lý- : 110tr.
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- : bảng
KhổMô tả vật lý- : 19cm
Phụ chú chungPhụ chú chung- : ĐTTS ghi: Hội chăn nuôi Việt Nam
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- : Hướng dẫn kĩ thuật chế biến thức ăn chăn nuôi gia súc từ các phụ phế phẩm nông nghiệp như: thức ăn khô, thức ăn giàu dinh dưỡng về tinh bột và protein, thức ăn bổ sung. Độc tố và chất kháng dinh dưỡng trong thức ăn. Cách chế biến thức ăn