Thư viện huyện Lâm Hà
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 636.5 CH124L 2007
Tên tài liệu: Chất lượng thịt gia cầm và các phương pháp đánh giá phẩm chất thịt / Trần Thị Mai Phương
Tác giả chính: Trần Thị Mai Phương
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
PM.009898 Sẵn sàng 2021-10-21 09:42:17

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Chăn nuôi
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Nông nghiệp
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Gia cầm
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Chất lượng
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Thịt
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 636.5
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : CH124L
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Nông nghiệp
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2007
TrangMô tả vật lý- : 140tr.
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- : ảnh
KhổMô tả vật lý- : 19cm
Phụ chú thư mụcPhụ chú thư mục- : Thư mục: Tr.22 - 23
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- : Phẩm chất thịt gia cầm và nhu cầu của người tiêu dùng. Các yếu tố quyết định chất lượng thịt gia cầm. Một số kỹ thuật bảo quản thịt gia cầm... Những nguy cơ do vi khuẩn trong chăn nuôi và chế biến...