Thư viện huyện Lâm Hà
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Kỹ thuật trồng cây thức ăn xanh & chế biến phụ phẩm làm thức ăn chăn nuôi .- Khoa học Tự nhiên và Công nghệ , 2009
Hiện trong OPAC: yes
Thông tin số bản tài liệu:
Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
PM.010040 Sẵn sàng 2021-10-21 16:03:01

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Trồng trọt
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Gia súc
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Chế biến
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Thức ăn
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Chăn nuôi
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 24000đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 633.2
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : K600T
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Khoa học Tự nhiên và Công nghệ
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2009
TrangMô tả vật lý- : 120tr.
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- : minh hoạ
KhổMô tả vật lý- : 19cm
Phụ chú chungPhụ chú chung- : ĐTTS ghi: Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Cục Chăn nuôi
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- : Trình bày một số quy trình trồng cây thức ăn xanh làm thức ăn chăn nuôi như nhóm cỏ hoà thảo, nhóm cỏ họ đậu và nhóm cây thức ăn xanh. Các phương pháp chế biến phụ phẩm làm thức ăn chăn nuôi như phương pháp chế biến rơm, phương pháp chế biến phụ phẩm ngô, phương pháp ủ chua...