Thư viện huyện Lâm Hà
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 635.4 S105X 2005
Tên tài liệu: Sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn thực hành nông nghiệp tốt (GAP) / Phạm Thị Thuỳ
Tác giả chính: Phạm Thị Thuỳ
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
PM.010089 Sẵn sàng 2021-10-22 15:09:16
LD.000756 Sẵn sàng 2022-09-13 09:47:48

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Rau sạch
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Rau
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Nông nghiệp
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Sản xuất
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Trồng trọt
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 12000đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 635.4
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : S105X
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Nông nghiệp
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2005
TrangMô tả vật lý- : 200tr.
KhổMô tả vật lý- : 19cm
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- : Hiện trạng sản xuất rau an toàn ở nước ta trong thời gian qua, kết quả đạt được và những bất cập; tiêu chuẩn về thực hành nông nghiệp tốt (GAP) của tổ chức bản lẻ châu Âu (EUREP) trong sản xuất rau quả an toàn ...