Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Rau sạch |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Rau |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Trồng trọt |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
30000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
635 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
R111Ă |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Khoa học Tự nhiên và Công nghệ |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2009 |
TrangMô tả vật lý- :
|
163tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
bảng |
KhổMô tả vật lý- :
|
19cm |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Những nguyên tắc chung trong sản xuất rau an toàn, cây cải bắp, cây sulơ, cây xà lách, cải xanh ngọt, rau muống – giá trị kinh tế, đặc điểm thực vật, điều kiện sinh trưởng và kĩ thuật trồng |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Tô Thị Thu Hà |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Phạm Mỹ Linh |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Nguyễn Thu Hiền |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Lê Thị Tình |