Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Nấm ăn |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
trồng trọt |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
16500đ. |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
635 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
N120Ă |
Lần xuất bản/tái bảnLần xuất bản- :
|
X.b lần thứ 4, có sửa chữa bổ sung |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Nông nghiệp |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2002 |
TrangMô tả vật lý- :
|
159tr.: ảnh |
KhổMô tả vật lý- :
|
19cm. |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Cơ sở khoa học và tình hình sản xuất nấm ăn phục vụ nội địa và xuất khẩu ở Việt Nam. Tính toán hiệu quả kinh tế trong sản xuất và chuẩn bị điều kiện trồng nấm. Kỹ thuật trồng các loại nấm mà, nấm sò, nấm rơm... Cách ăn nấm tươi |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Zani Federico |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Nguyễn Thị Sơn |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Đinh Xuân Linh |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Nguyễn Hữu Đống |