Thư viện huyện Lâm Hà
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 635 S105X 2008
Tên tài liệu: Sản xuất và công nghệ bảo quản, chế biến rau an toàn / Trần Khắc Phi (ch.b.), Phạm Mỹ Linh, Nguyễn Công Hoan
Tác giả chính: Trần Khắc Phi
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
PM.010100 Sẵn sàng 2021-10-22 15:28:53

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Chế biến
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Rau
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Bảo quản
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Sản xuất
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 32000đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 635
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : S105X
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Văn hoá dân tộc
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2008
TrangMô tả vật lý- : 231tr.
KhổMô tả vật lý- : 21cm
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- : Giới thiệu qui trình canh tác an toàn với một số chủng loại rau chính trên cơ sở các nghiên cứu của các cơ quan chuyên môn. Khái quát quá trình sản xuất rau và chất lượng rau xanh ở nước ta hiện nay cùng các giải pháp cho phát triển bền vững rau an toàn
Từ khóa tự doTừ khóa- : Rau an toàn
Chủ đề thể loại/hình thứcChủ đề--thể loại, hình thức- : Rau an toàn
Tên cá nhânTác giả khác- : Trần Khắc Phi
Tên cá nhânTác giả khác- : Phạm Mỹ Linh
Tên cá nhânTác giả khác- : Nguyễn Công Hoan