Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
50000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
394.109597 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
V115H |
Chỉ số phần/tậpNhan đề và thông tin trách nhiệm- :
|
T.2 |
Tên phần/tậpNhan đề và thông tin trách nhiệm- :
|
Các món ăn miền Trung / Mai Khôi biên khảo và sáng tác |
Lần xuất bản/tái bảnLần xuất bản- :
|
In lần thứ 2 |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Thanh niên |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2002 |
TrangMô tả vật lý- :
|
523tr |
KhổMô tả vật lý- :
|
19cm |
Phụ chú phần, tậpPhụ chú phần, tập- :
|
T.2: Các món ăn miền Trung / Mai Khôi biên khảo và sáng tác |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Dòng triết lý hiện thực trong nền văn hoá ẩm thực Huế. Giới thiệu cách chế biến các món ăn và cách ăn uống các món ăn của các tỉnh miền Trung ở Việt Nam. Tìm hiểu văn hoá Việt Nam qua cách thưởng thức món ăn |
Từ khóa tự doTừ khóa- :
|
Món ăn |
Từ khóa tự doTừ khóa- :
|
Văn hoá dân tộc |
Từ khóa tự doTừ khóa- :
|
Miền Trung |
Từ khóa tự doTừ khóa- :
|
Việt Nam |