Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
50000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
394.109597 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
V115H |
Chỉ số phần/tậpNhan đề và thông tin trách nhiệm- :
|
T.3 |
Tên phần/tậpNhan đề và thông tin trách nhiệm- :
|
Các món ăn miền Nam / Mai Khôi, Vũ Bằng, Thượng Hồng biên khảo và sáng tác |
Lần xuất bản/tái bảnLần xuất bản- :
|
In lần thứ 2 |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Thanh niên |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2001 |
TrangMô tả vật lý- :
|
533tr |
KhổMô tả vật lý- :
|
19cm |
Phụ chú phần, tậpPhụ chú phần, tập- :
|
T.3: Các món ăn miền Nam / Mai Khôi, Vũ Bằng, Thượng Hồng biên khảo và sáng tác |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Thú ẩm thực Sài Gòn và cách chế biến các món ăn của các tỉnh Nam Bộ. Tìm hiểu văn hoá Việt Nam qua cách thưởng thức món ăn |
Từ khóa tự doTừ khóa- :
|
Việt Nam |
Từ khóa tự doTừ khóa- :
|
Văn hoá dân tộc |
Từ khóa tự doTừ khóa- :
|
Món ăn |
Từ khóa tự doTừ khóa- :
|
Miền Nam |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Thượng Hồng |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Vũ Bằng |