Toan ánh.
Văn hoá ẩm thực và món ăn Việt Nam / Toan ánh, Phan Kế Bính, Trần Ngọc Thêm,... Xuân Huy sưu tầm và giới thiệu .- Nxb. Trẻ , 2000
Hiện trong OPAC:
yes
Thông tin số bản tài liệu:
Barcode/Số ĐKCB
Chi tiết
Tình trạng
Status Dt
Due Back
PM.013176
KHO MƯỢN
Sẵn sàng
2022-06-09 15:41:30
* Quy ước mã chứng từ: [Mã loại sách] + [2 số cuối của năm] + [2 số cuối của tháng] + [dấu gạch ngang]+ [số chứng từ nếu có]. Ví dụ: P2403-33
* Lưu ý: Năm học được tính từ ngày 1/6 - 31/5 năm kế tiếp, mỗi số ĐKCB khi được thêm vào hệ thống đều ghi nhận theo hành động thực không thể sửa chữa. Vì vậy, khi hồi cố toàn bộ số liệu bổ sung được tính hết vào năm học này, bắt đầu từ năm học thứ hai mới thể hiện đúng
Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
75000đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
394.109597
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
V115H
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
Tp. Hồ Chí Minh
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
Nxb. Trẻ
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
2000
TrangMô tả vật lý- :
757tr : ảnh
KhổMô tả vật lý- :
23cm
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
Nhiều bài viết của nhiều tác giả xưa và nay đề cấp đến lối ăn uống, triết lý ẩm thực, các món ăn Việt Nam truyền thống và hiện đại trên khắp ba miền Nam, Trung, Bắc