Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Nấu ăn |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Hàn Quốc |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Món ăn |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Chế biến |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
77000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
641.595195 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
K600T |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Tp. Hồ Chí Minh |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Nxb. Tp. Hồ Chí Minh |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2011 |
TrangMô tả vật lý- :
|
201tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
ảnh màu |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và kỹ thuật chế biến các món ăn Hàn Quốc như món nấu sôi-xúp-hầm, món hầm-xào-nấu với nước tương, các món nướng, món chiên, món hấp, món rau trộn, món ăn nhẹ- ăn phụ... |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Quốc Sỹ |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Vân Anh |