Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
8.000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
641.5 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
N125M |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Đồng Nai |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Nxb. Đồng Nai |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
1993 |
TrangMô tả vật lý- :
|
362tr. |
KhổMô tả vật lý- :
|
16cm |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Những nguyên tắc cơ bản trong khâu nấu ăn, những món ăn ngon từ những thực phẩm thông thường |
Từ khóa tự doTừ khóa- :
|
Kỹ thuật |
Từ khóa tự doTừ khóa- :
|
nấu ăn |
Chủ đề thể loại/hình thứcChủ đề--thể loại, hình thức- :
|
Kỹ thuật |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Mỹ Trang |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Phương Duyên |