Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Thực phẩm |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Bảo quản |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Công nghệ sinh học |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Thu hoạch |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Nông nghiệp |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
631.5 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
C455N |
Chỉ số phần/tậpNhan đề và thông tin trách nhiệm- :
|
T.1 |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Nông nghiệp |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2004 |
TrangMô tả vật lý- :
|
297tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
hình vẽ |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm |
Phụ chú thư mụcPhụ chú thư mục- :
|
Thư mục: tr. 270 |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Trình bày các nguyên nhân gây tổn thất sau thu hoạch các loại nông sản, lương thực, thực phẩm. Các vấn đề về công nghệ bảo quản sau thu hoạch, các chất mycotoxin và ảnh hưởng của chúng đối với người, gia súc cũng như việc áp dụng công nghệ phân lập bằng màng, vai trò của các sắc tố, hương thơm trong công nghệ chế biến lương thực, thực phẩm |