Thư viện huyện Lâm Hà
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Bùi Tân. Văn hoá ẩm thực Phú Yên / Bùi Tân .- Khoa học xã hội , 2015
Hiện trong OPAC: yes
Thông tin số bản tài liệu:
Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
PM.013813 Sẵn sàng 2022-09-16 08:51:21
* Quy ước mã chứng từ: [Mã loại sách] + [2 số cuối của năm] + [2 số cuối của tháng] + [dấu gạch ngang]+ [số chứng từ nếu có]. Ví dụ: P2403-33
* Lưu ý: Năm học được tính từ ngày 1/6 - 31/5 năm kế tiếp, mỗi số ĐKCB khi được thêm vào hệ thống đều ghi nhận theo hành động thực không thể sửa chữa. Vì vậy, khi hồi cố toàn bộ số liệu bổ sung được tính hết vào năm học này, bắt đầu từ năm học thứ hai mới thể hiện đúng
Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Văn hoá ẩm thực
Bắt đầu bằng số 978604x...Chỉ số ISBN- : 9786049028328
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 394.120959755
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : V115H
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Khoa học xã hội
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2015
TrangMô tả vật lý- : 171tr.
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- : ảnh
KhổMô tả vật lý- : 21cm
Phụ chú chungPhụ chú chung- : ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ chú thư mụcPhụ chú thư mục- : Thư mục: tr. 149-150. - Phụ lục: tr. 151-163
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- : Văn hoá ẩm thực của người Việt Nam từ xưa đến nay; tìm hiểu những nét chung cũng như một số món ăn trong văn hoá ẩm thực tỉnh Phú Yên: Những món ăn sơ đẳng của dân thường nghèo, món canh rau tập tàng, món cá trầu suối nấu chua ngọt với kiến càng...
Chủ đề--địa danhChủ đề--địa lý, địa danh- : Phú Yên