Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Văn hoá ẩm thực |
Bắt đầu bằng số 978604x...Chỉ số ISBN- :
|
9786049028328 |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
394.120959755 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
V115H |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Khoa học xã hội |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2015 |
TrangMô tả vật lý- :
|
171tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
ảnh |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm |
Phụ chú chungPhụ chú chung- :
|
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam |
Phụ chú thư mụcPhụ chú thư mục- :
|
Thư mục: tr. 149-150. - Phụ lục: tr. 151-163 |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Văn hoá ẩm thực của người Việt Nam từ xưa đến nay; tìm hiểu những nét chung cũng như một số món ăn trong văn hoá ẩm thực tỉnh Phú Yên: Những món ăn sơ đẳng của dân thường nghèo, món canh rau tập tàng, món cá trầu suối nấu chua ngọt với kiến càng... |
Chủ đề--địa danhChủ đề--địa lý, địa danh- :
|
Phú Yên |