Thư viện huyện Lâm Hà
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Văn hóa ẩm thực người Sán Dìu ở Vĩnh Phúc / Tìm hiểu, Giới thiệu: Lâm Văn Hùng .- Hội Nhà văn , 2016
Hiện trong OPAC: yes
Thông tin số bản tài liệu:
Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
LT.000149 Sẵn sàng 2022-09-29 15:13:42

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Văn hóa ẩm thực
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Dân tộc Sán Dìu
Bắt đầu bằng số 978604x...Chỉ số ISBN- : 9786045366790
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 394.120959723
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : V115H
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Hà Nội
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Hội Nhà văn
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2016
TrangMô tả vật lý- : 287tr.
KhổMô tả vật lý- : 21cm
Phụ chú chungPhụ chú chung- : ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam
Phụ chú thư mụcPhụ chú thư mục- : Thư mục: tr. 279-280
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- : Giới thiệu khái quát về dân tộc Sán Chay ở Vĩnh Phúc. Một số nguyên liệu lương thực, thực phẩm sử dụng chế biến ẩm thực và các món ăn, đồ uống, thuốc hút, tục ăn trầu. Công tác bảo tồn và phát huy ẩm thực truyền thống
Chủ đề--địa danhChủ đề--địa lý, địa danh- : Vĩnh Phúc
Tên cá nhânTác giả khác- : Lâm Văn Hùng