Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Văn hóa ẩm thực |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Dân tộc Sán Dìu |
Bắt đầu bằng số 978604x...Chỉ số ISBN- :
|
9786045366790 |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
394.120959723 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
V115H |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Hà Nội |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Hội Nhà văn |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2016 |
TrangMô tả vật lý- :
|
287tr. |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm |
Phụ chú chungPhụ chú chung- :
|
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam |
Phụ chú thư mụcPhụ chú thư mục- :
|
Thư mục: tr. 279-280 |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Giới thiệu khái quát về dân tộc Sán Chay ở Vĩnh Phúc. Một số nguyên liệu lương thực, thực phẩm sử dụng chế biến ẩm thực và các món ăn, đồ uống, thuốc hút, tục ăn trầu. Công tác bảo tồn và phát huy ẩm thực truyền thống |
Chủ đề--địa danhChủ đề--địa lý, địa danh- :
|
Vĩnh Phúc |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Lâm Văn Hùng |