Thư viện huyện Lâm Hà
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Nguyễn Thị Hoà. Văn hoá ẩm thực của người Êđê M'dhur ở Việt Nam . Q.2 / Nguyễn Thị Hoà .- Mỹ thuật , 2017
Hiện trong OPAC: yes
Thông tin số bản tài liệu:
Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
LT.000650 Sẵn sàng 2022-10-11 15:12:12
* Quy ước mã chứng từ: [Mã loại sách] + [2 số cuối của năm] + [2 số cuối của tháng] + [dấu gạch ngang]+ [số chứng từ nếu có]. Ví dụ: P2403-33
* Lưu ý: Năm học được tính từ ngày 1/6 - 31/5 năm kế tiếp, mỗi số ĐKCB khi được thêm vào hệ thống đều ghi nhận theo hành động thực không thể sửa chữa. Vì vậy, khi hồi cố toàn bộ số liệu bổ sung được tính hết vào năm học này, bắt đầu từ năm học thứ hai mới thể hiện đúng
Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Văn hoá ẩm thực
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Dân tộc Ê Đê
Bắt đầu bằng số 978604x...Chỉ số ISBN- : 9786047866885
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 394.1208999220597
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : V115H
Chỉ số phần/tậpNhan đề và thông tin trách nhiệm- : Q.2
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Mỹ thuật
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2017
TrangMô tả vật lý- : 598tr.
KhổMô tả vật lý- : 21cm
Phụ chú chungPhụ chú chung- : ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ chú thư mụcPhụ chú thư mục- : Phụ lục: tr. 77-586. - Thư mục: tr. 587-593
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- : Giới thiệu về môi trường, nhu cầu và đặc trưng bản sắc văn hoá ẩm thực của người Êđê M'dhur. Hướng dẫn cách chế biến các món ăn đặc trưng được chế biến từ trái cây rừng, hoa rừng, củ rừng, các loài lưỡng cư...
Chủ đề--địa danhChủ đề--địa lý, địa danh- : Việt Nam