Thư viện huyện Lâm Hà
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 664 H561D 2006
Tên tài liệu: Hướng dẫn bảo quản, chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật / B.s.: Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó
Tác giả chính: Chu Thị Thơm
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
PM.003309 Sẵn sàng 2020-02-25 14:40:24

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Phương pháp vi sinh vật
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Thực phẩm
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Bảo quản
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Chế biến
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 14000đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 664
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : H561D
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Lao động
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2006
TrangMô tả vật lý- : 139tr.
KhổMô tả vật lý- : 19cm
Tùng thưSeries Statement- : Tủ sách Khuyến nông phục vụ người lao động
Phụ chú thư mụcPhụ chú thư mục- : Thư mục: tr. 134
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- : Giới thiệu các đặc tính sinh học, môi trường sống của các vi sinh vật. Một số cách bảo quản, chế biến thực phẩm lợi dụng đặc tính có ích của vi sinh vật
Tên cá nhânTác giả khác- : Phan Thị Lài
Tên cá nhânTác giả khác- : Nguyễn Văn Tó