Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Phương pháp vi sinh vật |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Thực phẩm |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Bảo quản |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Chế biến |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
14000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
664 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
H561D |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Lao động |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2006 |
TrangMô tả vật lý- :
|
139tr. |
KhổMô tả vật lý- :
|
19cm |
Tùng thưSeries Statement- :
|
Tủ sách Khuyến nông phục vụ người lao động |
Phụ chú thư mụcPhụ chú thư mục- :
|
Thư mục: tr. 134 |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Giới thiệu các đặc tính sinh học, môi trường sống của các vi sinh vật. Một số cách bảo quản, chế biến thực phẩm lợi dụng đặc tính có ích của vi sinh vật |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Phan Thị Lài |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Nguyễn Văn Tó |