Thư viện huyện Lâm Hà
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Bí quyết pha chế sinh tố và nước ép trái cây / First News tổng hợp, biên dịch .- Văn hoá Thông tin , 2007
Hiện trong OPAC: yes
Thông tin số bản tài liệu:
Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
PM.004622 Sẵn sàng 2020-05-05 08:10:08

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Sinh tố
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Nước quả ép
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Chế biến
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 68000đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 641.863
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : B300Q
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Văn hoá Thông tin
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2007
TrangMô tả vật lý- : 127tr.
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- : ảnh màu
KhổMô tả vật lý- : 26cm
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- : Hướng dẫn cách pha chế và giá trị dinh dưỡng một số loại sinh tố và nước ép trái cây như: Sinh tố chuối cà chua, sinh tố kiwi, nước thanh long ướp lạnh, nước ép măng tây, nước ép táo...