Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Chế biến |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Nấu ăn |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Thực phẩm |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Quả |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Kem |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
16000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
641.8 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
C101M |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Nxb. Hà Nội |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2005 |
TrangMô tả vật lý- :
|
39tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
ảnh màu |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Giới thiệu công thức và cách làm một số món kem và hoa quả ướp lạnh |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Hồng Anh |