Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Trị bệnh |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Chế biến |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Món ăn chay |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
15000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
641.5636 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
C101M |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Huế |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Nxb. Thuận Hóa |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
1999 |
TrangMô tả vật lý- :
|
126tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
bảng |
KhổMô tả vật lý- :
|
19cm |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Phân tích tác dụng của ăn chay đối với sức khoẻ. Phương pháp ăn chay chống bệnh ung thư và các bệnh thông thường khác. Cách chế biến một số món ăn chay thông dụng kèm theo bảng nhu cầu axit amin cần cho cơ thể và hàm lượng Kali các thực phẩm thường dùng |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Thiếu Hải |