Thư viện huyện Lâm Hà
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Như Quỳnh. Chế biến các món ăn ngon và đầy hương vị từ cá . T.2 / Như Quỳnh, Hoàng Hương: Biên soạn .- Nxb. Đồng Nai , 2010
Hiện trong OPAC: yes
Thông tin số bản tài liệu:
Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
PM.004674 Sẵn sàng 2020-05-05 15:51:38
* Quy ước mã chứng từ: [Mã loại sách] + [2 số cuối của năm] + [2 số cuối của tháng] + [dấu gạch ngang]+ [số chứng từ nếu có]. Ví dụ: P2403-33
* Lưu ý: Năm học được tính từ ngày 1/6 - 31/5 năm kế tiếp, mỗi số ĐKCB khi được thêm vào hệ thống đều ghi nhận theo hành động thực không thể sửa chữa. Vì vậy, khi hồi cố toàn bộ số liệu bổ sung được tính hết vào năm học này, bắt đầu từ năm học thứ hai mới thể hiện đúng
Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Vật liệu
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Nấu ăn
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Món ăn
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 79000đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 641.6
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : CH250B
Chỉ số phần/tậpNhan đề và thông tin trách nhiệm- : T.2
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Đồng Nai
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Nxb. Đồng Nai
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2010
TrangMô tả vật lý- : 519tr
KhổMô tả vật lý- : 21cm.
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- : Giới thiệu vật liệu và cách chế biến một số món ăn ngon từ cá: Cá chim kho riềng và nghệ, Cá rô kho khổ qua, Cá hồi chiên xốt kem, Cá thu chiên tỏi, Cá trê nấu nước cốt dừa, Cá lóc rim nước dừa xiêm, Canh bong bóng cá dưa nhồi thịt, Mắm linh chưng thịt băm, Cơm xốt cá,...