Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Chế biến |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Nấu ăn |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Ngày lễ |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
26000 đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
641.8 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
H103T |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Lao động |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2008 |
TrangMô tả vật lý- :
|
163 tr. |
KhổMô tả vật lý- :
|
21 cm. |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Hướng dẫn cách chế biến các món ăn ngon ngày lễ tết theo các phần: Món sa-lát, nộm; Món lẩu ngon; Món thịt gà, vịt, chim; Món thịt lợn, bò, bê; Món canh, rau; Món thuỷ hải sản; Món Trung- Âu; và trình bày kỹ thuật pha chế một số loại coktail hoa quả. |