Thư viện huyện Lâm Hà
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Nguyễn Thị Phụng. Kỹ thuật chế biến các món tôm . T.1 / Nguyễn Thị Phụng .- Nxb. Tp. Hồ Chí Minh , 2008
Hiện trong OPAC: yes
Thông tin số bản tài liệu:
Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
PM.004750 Sẵn sàng 2020-05-08 09:41:31
PM.004851 KHO MƯỢN Sẵn sàng 2020-05-14 14:56:48
* Quy ước mã chứng từ: [Mã loại sách] + [2 số cuối của năm] + [2 số cuối của tháng] + [dấu gạch ngang]+ [số chứng từ nếu có]. Ví dụ: P2403-33
* Lưu ý: Năm học được tính từ ngày 1/6 - 31/5 năm kế tiếp, mỗi số ĐKCB khi được thêm vào hệ thống đều ghi nhận theo hành động thực không thể sửa chữa. Vì vậy, khi hồi cố toàn bộ số liệu bổ sung được tính hết vào năm học này, bắt đầu từ năm học thứ hai mới thể hiện đúng
Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Tôm
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Nấu ăn
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Món ăn
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 19000đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 641.6
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : K600T
Chỉ số phần/tậpNhan đề và thông tin trách nhiệm- : T.1
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Tp. Hồ Chí Minh
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Nxb. Tp. Hồ Chí Minh
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2008
TrangMô tả vật lý- : 111tr.
KhổMô tả vật lý- : 21cm
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- : Hướng dẫn kĩ thuật chế biến các món ăn có nguyên liệu từ tôm như: tôm rang bơ, tôm chiên tứ bửu, tôm kẹp thẻ...