Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Hải sản |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Món ăn |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Nấu ăn |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
33000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
641.695 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
M430T |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Phụ nữ |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2008 |
TrangMô tả vật lý- :
|
63tr. |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Hướng dẫn chuẩn bị nguyên vật liệu và phương pháp chế biến các món ăn bằng tôm, cua như: tôm hấp sả, tôm đất hấp dầu hào... |