Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
33000đ |
Description conventionsCataloging source- :
|
ISBD |
Mã ngôn ngữLanguage code- :
|
vie |
Country of publishing/producing entity codeCountry of publishing/producing entity code- :
|
vm |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
641.6 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
M430G |
Classification numberOther classification number- :
|
6C8.92 |
Item numberOther classification number- :
|
M430G |
Relator termTiêu đề mô tả chính--Tên cá nhân- :
|
Tác giả |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Văn hoá Sài Gòn |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2010 |
TrangMô tả vật lý- :
|
62 tr. |
KhổMô tả vật lý- :
|
21 cm |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Giới thiệu phương pháp và kỹ thuật chế biến 90 món gà, món vịt như luộc, hấp, nướng, chiên, quay đến hầm, tiềm, kho, gỏi... |
Từ khóa tự doTừ khóa- :
|
Nấu ăn |
Từ khóa tự doTừ khóa- :
|
Món gà |
Từ khóa tự doTừ khóa- :
|
Món vịt |