Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
40.000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
641.5 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
M430Ă |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Tp. Hồ Chí Minh |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Nxb. Trẻ |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
1998 |
TrangMô tả vật lý- :
|
374tr |
KhổMô tả vật lý- :
|
19cm |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Kỹ thuật, phương pháp chế biến các món ăn từ đặc sản đến bình dân, trong dịp lễ tết cũng như những bữa ăn hàng ngày |
Từ khóa tự doTừ khóa- :
|
món ăn |
Từ khóa tự doTừ khóa- :
|
Kĩ thuật nấu ăn |