Thư viện huyện Lâm Hà
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Văn hoá ẩm thực Việt Nam . T.2 : Các món ăn miền Trung / / Mai Khôi biên khảo, sáng tác .- Thanh niên , 2006
Hiện trong OPAC: yes
Thông tin số bản tài liệu:
Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
PM.004975 KHO MƯỢN Sẵn sàng 2020-05-21 08:02:19

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Văn hoá ẩm thực
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Văn hoá tinh thần
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Món ăn
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 70000đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 641.59597
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : V115H
Chỉ số phần/tậpNhan đề và thông tin trách nhiệm- : T.2
Tên phần/tậpNhan đề và thông tin trách nhiệm- : Các món ăn miền Trung / / Mai Khôi biên khảo, sáng tác
Lần xuất bản/tái bảnLần xuất bản- : In lần thứ 3
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Thanh niên
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2006
TrangMô tả vật lý- : 539tr.
KhổMô tả vật lý- : 21cm
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- : Giới thiệu xuất xứ và nghệ thuật chế biến món ăn cũng như cách thưởng thức các món ăn bình dân và đặc sản của miền Trung Việt Nam
Chủ đề--địa danhChủ đề--địa lý, địa danh- : Miền Trung