Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Chế biến |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Món ăn chay |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Nấu ăn |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
22000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
641.5636 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
H103T |
Lần xuất bản/tái bảnLần xuất bản- :
|
Tái bản, có sửa chữa |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Đồng Nai |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Nxb. Đồng Nai |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2007 |
TrangMô tả vật lý- :
|
156tr. |
KhổMô tả vật lý- :
|
19cm |
Tùng thưSeries Statement- :
|
Sổ tay đầu bếp |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Hướng dẫn chọn nguyên liệu, công dụng của các loại lá cây và thực phẩm rau củ quả để chế biến món ăn chay, phương pháp chế biến 200 món ăn chay |
Chủ đề thể loại/hình thứcChủ đề--thể loại, hình thức- :
|
Sổ tay |