Thư viện huyện Lâm Hà
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 664 K600T 2006
Tên tài liệu: Kỹ thuật chế biến một số sản phẩm cây hoa màu và cây nông nghiệp / Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó biên soạn
Tác giả chính: Chu Thị Thơm
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
PM.005063 Sẵn sàng 2020-05-24 10:00:50

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Hoa màu
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Kĩ thuật chế biến
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 14000đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 664
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : K600T
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Lao động
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2006
TrangMô tả vật lý- : 139tr.
KhổMô tả vật lý- : 19cm.
Tùng thưSeries Statement- : Tủ sách khuyến nông phục vụ người lao động
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- : Trình bày cách ngăn ngừa, sự tự phân huỷ, ức chế sự phát triển của vi sinh vật giữ được chất lượng các sản phẩm mà người nông dân sản xuất ra.Gồm 4 phần: Phần I: Chế biến các sản phẩm màu...Phần IV: Các chất hoá học cần lưu ý trong bảo quản thực phẩm
Tên cá nhânTác giả khác- : Nguyễn Văn Tó
Tên cá nhânTác giả khác- : Phan Thị Lài