Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Quả |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Củ |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Rau |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Tỉa hoa |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Trang trí thực hành |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
12000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
745.92 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
K600T |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Nxb. Hà Nội |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
1999 |
TrangMô tả vật lý- :
|
63tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
ảnh, hình vẽ |
KhổMô tả vật lý- :
|
19cm |
Phụ chú chungPhụ chú chung- :
|
ĐTTS ghi: Trường kỹ thuật ăn uống phục vụ Hà Nội |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Giới thiệu về kĩ thuật cắt tỉa cơ bản và kĩ thuật cắt tỉa hình phẳng, tỉa hoa, khối từ các loại rau, củ, quả |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Nguyễn Xuân Hùng |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Phan Thị Liên |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Nguyễn Thị Tuyết |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Nguyễn Bích Liên |