Thư viện huyện Lâm Hà
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Nguyễn Thị Tuyết. Kỹ thuật cắt tỉa rau củ quả / B.s: Nguyễn Thị Tuyết, Nguyễn Thị Bích Liên, Phan Thị Liên.. .- Nxb. Hà Nội , 2001
Hiện trong OPAC: yes
Thông tin số bản tài liệu:
Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
PM.005289 Sẵn sàng 2020-05-31 15:10:56

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 18000đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 745.92
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : K600T
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Nxb. Hà Nội
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2001
TrangMô tả vật lý- : 67,12tr. ảnh hình vẽ
KhổMô tả vật lý- : 24cm
Phụ chú chungPhụ chú chung- : ĐTTS ghi: Trường Kỹ thuật ăn uống Phục vụ Hà Nội
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- : Giới thiệu cách lựa chọn các nguyên liệu và các bước để cắt tỉa rau, củ, quả trong nấu ăn. Một số mẫu hình đã được cắt tỉa và trình bày
Từ khóa tự doTừ khóa- : Cắt tỉa
Từ khóa tự doTừ khóa- : Nấu ăn
Từ khóa tự doTừ khóa- : Trang trí món ăn
Tên cá nhânTác giả khác- : Dương Văn Hùng
Tên cá nhânTác giả khác- : Nguyễn Xuân Hùng
Tên cá nhânTác giả khác- : Nguyễn Thị Bích Liên
Tên cá nhânTác giả khác- : Phan Thị Liên