Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
18000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
745.92 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
K600T |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Nxb. Hà Nội |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2001 |
TrangMô tả vật lý- :
|
67,12tr. ảnh hình vẽ |
KhổMô tả vật lý- :
|
24cm |
Phụ chú chungPhụ chú chung- :
|
ĐTTS ghi: Trường Kỹ thuật ăn uống Phục vụ Hà Nội |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Giới thiệu cách lựa chọn các nguyên liệu và các bước để cắt tỉa rau, củ, quả trong nấu ăn. Một số mẫu hình đã được cắt tỉa và trình bày |
Từ khóa tự doTừ khóa- :
|
Cắt tỉa |
Từ khóa tự doTừ khóa- :
|
Nấu ăn |
Từ khóa tự doTừ khóa- :
|
Trang trí món ăn |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Dương Văn Hùng |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Nguyễn Xuân Hùng |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Nguyễn Thị Bích Liên |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Phan Thị Liên |