Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Chữa bệnh |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Bệnh dạ dày |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Sức khoẻ |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Y học |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
36000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
616.3 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
Ă115U |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Thời đại |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2011 |
TrangMô tả vật lý- :
|
189tr |
KhổMô tả vật lý- :
|
20cm. |
Tùng thưSeries Statement- :
|
Trí tuệ y học phương Đông |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Giới thiệu những loại thức ăn bác sĩ khuyên ăn nhiều, thức ăn không nên ăn, những bài thuốc nên thường xuyên dùng, 7 loại chất dinh dưỡng có giá trị điều hòa dạ dày và ruột,... |
Từ khóa tự doTừ khóa- :
|
Sức khỏe |
Từ khóa tự doTừ khóa- :
|
Bệnh đau dạ dày |
Từ khóa tự doTừ khóa- :
|
Đau dạ dày |
Từ khóa tự doTừ khóa- :
|
Điều trị |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Tào Nga |