Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Văn hoá |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Người Việt Nam |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Ẩm thực |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
63000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
394.109597 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
Ă115V |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Nxb. Hà Nội |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2012 |
TrangMô tả vật lý- :
|
315tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
bảng |
KhổMô tả vật lý- :
|
24cm |
Phụ chú thư mụcPhụ chú thư mục- :
|
Phụ lục: tr. 305-312 |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Tìm hiểu về văn hoá ẩm thực của người Việt. Ý nghĩa văn hoá ẩm thực của người Việt về phong tục, thẩm mỹ, ngôn ngữ, triết học và tâm linh từ bữa ăn trong một gia đình đến bữa ăn của cả cộng đồng |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Hoàng Khôi |