Thư viện huyện Lâm Hà
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 613.2 C120N 2003
Tên tài liệu: Cẩm nang thực dưỡng cho người bệnh / Bàng Cẩm, Lê Trương
Tác giả chính: Bàng Cẩm
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
PM.006871 Sẵn sàng 2020-08-16 09:49:28

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 19000đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 613.2
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : C120N
Chỉ số phần/tậpNhan đề và thông tin trách nhiệm- : T.1
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Phụ nữ
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2003
TrangMô tả vật lý- : 195tr
KhổMô tả vật lý- : 19cm
Phụ chú chungPhụ chú chung- : Biên dịch theo: Thực đơn dinh dưỡng hồi phục trăm bệnh
Phụ chú phần, tậpPhụ chú phần, tập- : T.1
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- : Giới thiệu cách chế biến và sử dụng các món ăn dinh dưỡng chữa bệnh và hồi phục các bệnh theo đông y
Từ khóa tự doTừ khóa- : Y học dân tộc
Từ khóa tự doTừ khóa- : Đông y
Từ khóa tự doTừ khóa- : Liệu pháp ăn uống
Từ khóa tự doTừ khóa- : Điều trị
Từ khóa tự doTừ khóa- : Dinh dưỡng
Tên cá nhânTác giả khác- : Lê Trương