Thư viện huyện Lâm Hà
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 613.2 Â120T 1998
Tên tài liệu: ẩm thực trị liệu theo y học Trung Hoa / Trương Hồ Đức ; Lê Khánh Trường, Lê Việt Anh tổng hợp và biên dịch
Tác giả chính: Trương Hồ Đức
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
PM.006856 Sẵn sàng 2020-08-16 14:36:18

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 18000đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 613.2
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : Â120T
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Y học
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 1998
TrangMô tả vật lý- : 238tr
KhổMô tả vật lý- : 21cm
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- : Tổng kết toàn bộ kinh nghiệm về y học dưỡng sinh Trung Hoa từ hàng ngàn năm nay cùng với những thành tựu y học phương Tây hiện đại về bảo vệ sức khoẻ, đặc biệt là kinh nghiệm trong ăn uống, dùng cách ăn uống để chữa bệnh qua các phần: ý nghĩa của dưỡng sinh trong ăn uống, nguyên tắc dưỡng sinh, phương pháp dưỡng sinh, thực phẩm và chữa bệnh, dược thiện thường dùng
Từ khóa tự doTừ khóa- : ẩm thực trị liệu
Từ khóa tự doTừ khóa- : món ăn
Từ khóa tự doTừ khóa- : Trung Quốc
Từ khóa tự doTừ khóa- : dinh dưỡng
Từ khóa tự doTừ khóa- : sức khoẻ
Tên cá nhânTác giả khác- : Lê Khánh Trường
Tên cá nhânTác giả khác- : Lê Việt Anh