Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Sức khoẻ |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Bảo quản |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Rau |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Món ăn |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Nấu ăn |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
43500đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
613.2 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
L398H |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Nxb. Hà Nội |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2009 |
TrangMô tả vật lý- :
|
278tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
bảng, ảnh |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Giới thiệu các loại rau củ, cách chọn lựa, bảo quản, công dụng, chế biến, thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chế biến các món ăn từ rau, củ |