Thư viện huyện Lâm Hà
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Giá trị dinh dưỡng của thực phẩm màu đỏ / Đặng Nguyên Minh biên soạn .- Thanh niên , 2009
Hiện trong OPAC: yes
Thông tin số bản tài liệu:
Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
PM.006880 Sẵn sàng 2020-08-18 09:28:20
PM.006879 Sẵn sàng 2020-08-18 09:28:28
* Quy ước mã chứng từ: [Mã loại sách] + [2 số cuối của năm] + [2 số cuối của tháng] + [dấu gạch ngang]+ [số chứng từ nếu có]. Ví dụ: P2403-33
* Lưu ý: Năm học được tính từ ngày 1/6 - 31/5 năm kế tiếp, mỗi số ĐKCB khi được thêm vào hệ thống đều ghi nhận theo hành động thực không thể sửa chữa. Vì vậy, khi hồi cố toàn bộ số liệu bổ sung được tính hết vào năm học này, bắt đầu từ năm học thứ hai mới thể hiện đúng
Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Chế độ ăn uống
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Dinh dưỡng
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- : Thực phẩm
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 27500
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 613.2
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : GI-100T
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Thanh niên
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2009
TrangMô tả vật lý- : 177 tr.
KhổMô tả vật lý- : 21 cm
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- : Nội dung trình bày Mối quan hệ giữa màu sắc của thực phẩm và dinh dưỡng.; Các loại quả, các loại thịt, đồ uống màu đỏ và các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể
Tên cá nhânTác giả khác- : Đặng Nguyên Minh