Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Chế độ ăn uống |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Dinh dưỡng |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Thực phẩm |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
27500 |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
613.2 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
GI-100T |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Thanh niên |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2009 |
TrangMô tả vật lý- :
|
177 tr. |
KhổMô tả vật lý- :
|
21 cm |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Nội dung trình bày Mối quan hệ giữa màu sắc của thực phẩm và dinh dưỡng.; Các loại quả, các loại thịt, đồ uống màu đỏ và các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Đặng Nguyên Minh |