Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Bảo quản |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Chế biến |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Món ăn |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Nấu ăn |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Thực phẩm |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
37500đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
613.2 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
M558L |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Nxb. Hà Nội |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2009 |
TrangMô tả vật lý- :
|
238tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
bảng, ảnh |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Hướng dẫn cách chế biến món ăn chăm sóc sức khoẻ, giảm béo. Cách chọn lựa và cất giữ thực phẩm, thành phần dinh dưỡng của mỗi loại |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Khánh Linh |