Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Món ăn |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Điều trị |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Bệnh táo bón |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Liệu pháp ăn uống |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
15.500đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
616.3428 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
M430Ă |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Phụ nữ |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2005 |
TrangMô tả vật lý- :
|
119tr. |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm |
Phụ chú thư mụcPhụ chú thư mục- :
|
Phụ lục: tr. 108-113 |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Tìm hiểu về chứng táo bón và nguyên tắc sắp xếp bữa ăn hợp lí, điều dưỡng cho người bệnh; Giới thiệu các món ăn cho người bị chứng táo bón như: Thịt xào củ cải, gừng non xào thịt vịt, vừng thịt vịt, lạc rang tẩm đường |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Nguyễn Tú Anh |