Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Món ăn |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Điều trị |
Chủ đề có kiểm soátChủ đề--chính- :
|
Bệnh thận |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
16.000đ. |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
616.6 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
M430Ă |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Đồng Nai |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Nxb. Đồng Nai |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
1999 |
TrangMô tả vật lý- :
|
179tr. |
KhổMô tả vật lý- :
|
19cm. |
Tổng quát/tóm tắt nội dungPhụ chú tóm lược- :
|
Giới thiệu cách chọn nguyên liệu và phương pháp nấu các món ăn cho bệnh nhân viêm tiểu cầu thận cấp tính, viêm tiểu cầu thận cấp, viêm tiểu cầu thận mãn tính, các món ăn cho bệnh thận nhiễm mỡ, bệnh nhiễm đường niệu, bệnh viêm thận gián tiếp, viêm đầu thận tính hư, thận có hạch, sạn thận và bệnh thận hư |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Bửu Thi |
Tên cá nhânTác giả khác- :
|
Kim Dân |